แผนการเทรด

Trading Plan Update 1-5 February 2016

Rating: คำเตือน : หุ้นทั้งหมดที่นำมาทำ Trading Plan นั้น เพื่อการศึกษาสำหรับสมาชิกเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริม เชียร์ หรือ สั่งให้สมาชิกทุกท่านตัดสินใจซื้อตามแต่ประการใด การกระทำทั้งหมดถือว่าสมาชิกศึกษา ไตร่ตรอง และตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง ทั้งสิ้น BEM แนวโน้มและโมเมนตัมขาขึ้นหลังจากทะลุกรอบ Sideway Support Zone = EMA Zone 5.00-5.40 Baht หลังจากราคาวิ่งทะลุกรอบ Sideway จนเป็น Uptrend ล่าสุดราคาเกิดการย่อตัวลงมาบริเวณ EMA Zone สัปดาห์หน้าหากราคาไม่หลุด Dynamic Support  และเกิด Pullback Buy Signal สัญญาณซื้อที่เกิดขึ้นจะถือเป็น High Probability Signal ที่มี Confluence ของ Trend, Level, Signal ครบถ้วน โดยมีเป้าหมายการทำกำไรที่ 2R-3R จากจุดเข้าซื้อ  ...

ขออภัยเนื้อหานี้เฉพาะสมาชิก Investmentory On Demand เท่านั้น
Log In Register

Trading Plan Update 25-29 January 2016

คำเตือน : หุ้นทั้งหมดที่นำมาทำ Trading Plan นั้น เพื่อการศึกษาสำหรับสมาชิกเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริม เชียร์ หรือ สั่งให้สมาชิกทุกท่านตัดสินใจซื้อตามแต่ประการใด การกระทำทั้งหมดถือว่าสมาชิกศึกษา ไตร่ตรอง และตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง ทั้งสิ้น AAV ราคาทะลุกรอบ  Sideway เป็น Uptrend ยืนเหนือ EMA 20-50 ได้ Support Zone = EMA Layer Zone 5.10-5.50 Baht ราคาทะลุกรอบ Sideway กลายเป็น Uptrend หลังจาก Pin Bar Buy Signal ราคาวิ่งขึ้น (impulse) ตาม Trend และ โมเมนตัมขาขึ้น สัปดาห์ที่ผ่านมาเกิดการย่อตัวลงมา หากราคายังไม่หลุด Support Zone และเกิด Buy Signal มีโอกาสสูงที่ราคาจะ...

ขออภัยเนื้อหานี้เฉพาะสมาชิก Investmentory On Demand เท่านั้น
Log In Register

Trading Plan Update 11-15 January 2016

คำเตือน : หุ้นทั้งหมดที่นำมาทำ Trading Plan นั้น เพื่อการศึกษาสำหรับสมาชิกเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริม เชียร์ หรือ สั่งให้สมาชิกทุกท่านตัดสินใจซื้อตามแต่ประการใด การกระทำทั้งหมดถือว่าสมาชิกศึกษา ไตร่ตรอง และตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง ทั้งสิ้น CENTEL Update : ราคาลงมา Support Zone เกิด Buy Signal บริเวณ T-L-S Zone หากราคาไม่หลุด Support มีโอกาสวิ่งไปแนวต้าน แนะนำตั้ง TP ที่ 2R     INET แนวโน้มและโมเมนตัมขาขึ้นแข็งแกร่ง (สวนทางตลาด) Support Zone = EMA Layer Zone 3.50-3.80 ราคาอยู่ในช่วงย่อตัว (Retracement) หากราคาลงมาใน Support Zone เกิด Pullback Buy Signal...

ขออภัยเนื้อหานี้เฉพาะสมาชิก Investmentory On Demand เท่านั้น
Log In Register

Trading Plan Update 4-8 January 2016 Happy New Year!!

Rating: คำเตือน : หุ้นทั้งหมดที่นำมาทำ Trading Plan นั้น เพื่อการศึกษาสำหรับสมาชิกเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริม เชียร์ หรือ สั่งให้สมาชิกทุกท่านตัดสินใจซื้อตามแต่ประการใด การกระทำทั้งหมดถือว่าสมาชิกศึกษา ไตร่ตรอง และตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง ทั้งสิ้น CENTEL แนวโน้มและโมเมนตัมขาขึ้น หนึ่งในหุ้นแข็งแกร่งแห่งปี 2015 (ขาขึ้นสวนตลาดจนจบปี) Support Zone 41.00-42.00 Baht (Support Line Zone) ระยะสั้นราคาเคลื่อนที่ไร้แนวโน้ม (Sideway) แต่ในภาพรวมราคายังเป็นขาขึ้นวิ่งสวนกับ SET INDEX จุดซื้อมี 2 จุด คือ จุดที่อยู่ใน EMA Zone แต่จุดที่ให้กำไรดีกว่า RR ดีกว่า จะอยู่บริเวณ Support Zone หากราคาหุ้นวิ่งลงมาบริเวณ Support Zone และเกิด Pullback Buy Signal ถือเป็นโอกาสทำกำไรที่ดี  ...

ขออภัยเนื้อหานี้เฉพาะสมาชิก Investmentory On Demand เท่านั้น
Log In Register

Trading Plan Update 23-27 November 2015

Rating: คำเตือน : หุ้นทั้งหมดที่นำมาทำ Trading Plan นั้น เพื่อการศึกษาสำหรับสมาชิกเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริม เชียร์ หรือ สั่งให้สมาชิกทุกท่านตัดสินใจซื้อตามแต่ประการใด การกระทำทั้งหมดถือว่าสมาชิกศึกษา ไตร่ตรอง และตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง ทั้งสิ้น AEONTS ราคาเกิดสัญญาณกลับตัวขาขึ้นระยะสั้นตรงบริเวณวงกลม (Confirm Short Term Uptrend) Support Zone = EMA Layer 96.00-99.00 Baht หลังจากเกิด Long Tail Pin Bar และ Confirm Short-Term Uptrend ช่วยยืนยันแนวโน้มขาขึ้นระยะสั้น ราคากำลังอยู่ในช่วงย่อตัวมาที่ Support Zone ดังกล่าว มีโอกาสที่ราคาจะวิ่งขึ้นต่อตามแนวโน้มและโมเมนตัมขาขึ้นระยะสั้น หากเกิด Pullback Buy Signal และราคาไม่หลุด Support Zone     BIG แนวโน้มขาขึ้นหลังจากทะลุกรอบ...

ขออภัยเนื้อหานี้เฉพาะสมาชิก Investmentory On Demand เท่านั้น
Log In Register

Trading Plan Update 2-6 November 2015

Rating: คำเตือน : หุ้นทั้งหมดที่นำมาทำ Trading Plan นั้น เพื่อการศึกษาสำหรับสมาชิกเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริม เชียร์ หรือ สั่งให้สมาชิกทุกท่านตัดสินใจซื้อตามแต่ประการใด การกระทำทั้งหมดถือว่าสมาชิกศึกษา ไตร่ตรอง และตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง ทั้งสิ้น AMATA  แนวโน้มขาขึ้นระยะสั้น แนวรับ 13.00 บาท ราคายืนยันจุดกลับตัวเป็นขาขึ้นระยะสั้นมาเมื่อไม่นาน (บริเวณวงกลมสีเขียว) แนวรับบริเวณ 13.00 บาท STO. อยู่ใน Oversold Zone และราคาอยู่บริเวณแนวรับ สัปดาห์หน้าหากราคาไม่หลุดแนวรับ และ เกิด Pullback Buy Signal ให้เทรดในแนวโน้มขาขึ้นระยะสั้นได้ (ไม่ควรตั้ง TP เลยแนวต้านมากเกินไป) เพื่อให้ราคามีโอกาสวิ่งไปถึงได้มากกว่า (แต่ยังอยู่ในระยะ 2R-3R)     SYNEX แนวโน้มและโมเมนตัมขาขึ้น Support Zone 4.60-4.80 Baht บริเวณ Support Zone...

ขออภัยเนื้อหานี้เฉพาะสมาชิก Investmentory On Demand เท่านั้น
Log In Register

Trading Plan Update 26-30 October 2015

Rating: คำเตือน : หุ้นทั้งหมดที่นำมาทำ Trading Plan นั้น เพื่อการศึกษาสำหรับสมาชิกเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริม เชียร์ หรือ สั่งให้สมาชิกทุกท่านตัดสินใจซื้อตามแต่ประการใด การกระทำทั้งหมดถือว่าสมาชิกศึกษา ไตร่ตรอง และตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง ทั้งสิ้น NUSA ยืนยันการเกิดแนวโน้มขาขึ้นระยะสั้น โมเมนตัมขาขึ้นระยะสั้น (Trend Reversal) แนวรับ = EMA Layer = Support Zone 1.00-1.05 Baht หลังจากราคาทะลุแนวต้านและเกิดการยืนยันแนวโน้มขาขึ้นระยะสั้น แนวรับ เปลี่ยนเป็นแนวรับสำคัญ (Key Support) ราคาทำ Pullback บริเวณ EMA Layer Zone สัปดาห์หน้าหากราคาไม่หลุด Support Zone จะเป็นโอกาสเข้าอีกครั้ง (สำหรับคนยังไม่มีหุ้น) ราคามีโอกาสขึ้นทะลุแนวต้านตามแนวโน้มและโมเมนตัมขาขึ้นที่เพิ่งเกิดขึ้น     SVI เกิดสัญญาณ Trend Reversal ได้สักพัก ยืนยันการเปลี่ยนแนวโน้มจากขาลงเป็นขาขึ้น...

ขออภัยเนื้อหานี้เฉพาะสมาชิก Investmentory On Demand เท่านั้น
Log In Register

Trading Plan Update 20-24 July 2015

Rating: คำเตือน : หุ้นทั้งหมดที่นำมาทำ Trading Plan นั้น เพื่อการศึกษาสำหรับสมาชิกเท่านั้น มิได้มีเจตนาส่งเสริม เชียร์ หรือ สั่งให้สมาชิกทุกท่านตัดสินใจซื้อตามแต่ประการใด การกระทำทั้งหมดถือว่าสมาชิกศึกษา ไตร่ตรอง และตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง ทั้งสิ้น BRR แนวโน้มและโมเมนตัมขาขึ้นสวนทิศทางตลาด (Outperform Stock) Support Zone = EMA Layer 12.00-13.00 Baht ระยะสั้นราคาเคลื่อนไหวไร้แนวโน้ม (Sideway) แต่ระยะยาวยังเป็นแนวโน้มขาขึ้น สัปดาห์หน้าหากราคาไม่หลุด Support Zone ที่ให้ไว้ และเกิด Pullback Buy Signal จะเป็นโอกาสซื้อเพื่อทำกำไรตามทิศทางของแนวโน้มและโมเมนตัม โดยราคาเป้าหมายอยู่บริเวณแนวต้านเดิม (เป้า 2R จาก Entry)     LIT ราคายังอยู่ในแนวโน้มและโมเมนตัมขาขึ้นที่แข็งแกร่ง (Outperform Stock) Support Zone 6.30-7.20 Baht (Static...

ขออภัยเนื้อหานี้เฉพาะสมาชิก Investmentory On Demand เท่านั้น
Log In Register